to me you are ferfect 5ting.vn

Hai trái tim không cùng nhịp đập

1.
Tình yêu đâu chỉ có những lời nói ngọt ngào

Họ mặc đồ giống nhau, quần jeans và áo đen. Họ im lặng nắm tay nhau, hai đôi chân bước cùng một nhịp, hai đôi mắt nhìn về hai hướng và thỉnh thoảng quay sang thì thầm nói cười.

Rồi họ đi và ngồi trong góc, đối diện với tôi. Người đàn ông rút tờ báo Tin tức, còn người phụ nữ chọn cuốn Tạp chí Thời trang. Họ vẫn im lặng, đôi lúc quay sang chỉ cho người kia cái gì đó mình đang đọc, bàn luận vài lời rồi lại quay về tờ báo của mình. Trong khi những cặp đôi xung quanh thì cười nói ồn ào, tay nắm tay, mặt đối mặt.

Tôi không biết các bạn nghĩ thế nào về đôi tình nhân mà tôi vừa kể, còn tôi rất thích cách họ ở bên nhau. Đối với tôi, tình yêu không chỉ có những cái ôm hôn, những lời ngọt ngào mà rất cần một không gian riêng cho mỗi người. Tôi tin họ nói chuyện bắng ánh mắt, bằng nụ cười đầy tình cảm và bằng cái nắm tay nhẹ nhàng. Tôi tin khi ấy hai trái tim đang thực sự hòa đồng và yêu nhau qua từng nhịp đập. Thay Lời Muốn nói lần đầu tiên đã dành tặng cho những cặp tình nhân nên chương trình thứ hai này sẽ dành tặng cho những người ko gặp may mắn trong tình cảm, ko tìm được 1 trái tim cùng nhịp đập với tim mình.

2.
Khi yêu đơn phương

Khi tôi xem bộ phim “Love actually”, có một phân đoạn khiến tôi rất xúc động…

to me you are ferfect 5ting.vn

Đêm Giáng sinh, chàng trai yêu thầm vợ mới cưới của bạn thân mình đã quyết định bày tỏ tình cảm đơn phương với cô gái, mặc dù cô ấy đã biết.

Không một lời nói, chỉ có những dòng chữ trên tấm bìa đã được chuẩn bị trước. Anh đến đây không vì bất cứ hy vọng hay công việc gì. Chỉ vì đêm nay là đêm Giáng sinh, mà Giáng sinh thì người ta không được nói dối: “Trong mắt anh, em là người tuyệt vời nhất, trái tim anh sẽ yêu em mãi mãi”. Rồi chàng trai lặng lẽ bước đi và tự nói với lòng mình: “Vậy là đủ rồi!”

Khi yêu đơn phương và biết không còn hy vọng, đa số ai cũng biết phải quên đi hình bóng mình đang giữ trong lòng. Có người quyết định phải nói một lần để giải thoát hết những tình cảm dồn nén, có người chỉ lặng lẽ tiếp tục giữ im lặng… Có người lại vì lí do này mà tìm đến người khác với suy nghĩ tình yêu chỉ là trò đùa vui và là cách để quên đi người ấy.

3.
Em yêu anh không bao giờ hối hận

Đã gần 8 năm kể từ ngày đầu tiên em gặp anh. Đã gần 8 năm đối với anh, em vẫn chỉ là một người xa lạ chưa từng nói chuyện. Mấy đêm trước nằm ngủ, tự dưng em mơ thấy anh chết, giật mình tỉnh dậy thấy nước mắt lăn dài trên má. Không biêt giờ này anh ra sao?

Anh đã không biết và không bao giờ biết đến tình cảm em dành cho anh. Em muốn mang hạnh phúc đến cho anh nhưng em không có cơ hội để làm việc đó, mà là một người đàn bà khác. Em ngoan ngoãn chập nhận không chút ghen tị.

Em đã lãng phí mất những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ để yêu đơn phương anh. Nhưng nếu có thể làm lại em vẫn muốn được gặp anh, yêu anh và rồi đau khổ suốt mấy năm trời mà không hề hối hận. Em sẽ luôn cầu nguyện cho anh được bình an và hạnh phúc.

hai trai tim ko cung nhip dap 5ting

~st~